BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Kinh Nghiệm - Giải Pháp / 5 bước để chỉnh Amply Karaoke cho gia đình hay nhất

5 bước để chỉnh Amply Karaoke cho gia đình hay nhất

    5 bước để chỉnh Amply Karaoke cho gia đình hay nhất. Đây là những kinh nghiệm tinh chỉnh âm ly (amply karaoke) mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn, thế nên nếu thấy hay thì chia sẻ, like, bình luận góp ý nhé. Và những chia sẻ này sẽ áp dụng cả cho bộ dàn karaoke gia đình.

    Chỉnh amply luôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke tại gia đình đều phải biết. Bởi giọng hát hay không chỉ phụ thuộc và chất giọng của bạn. Mà nó còn phụ thuộc vào bộ dàn karaoke cũng như cách chỉnh amply hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những chi tiết cần thiết nhất để chỉnh âm thanh giúp giọng hát của bạn trở lên hay hơn.

5 bước để chỉnh Amply Karaoke cho gia đình hay nhất

1.  Bước 1:

    Tắt thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau như micro, loa…. đưa volume của music về mức nhỏ nhất.

2.  Bước 2:

    Điểu chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo về vị trí 12h (vị trí giữa).

3.  Bước 3:

    Bật nguồn amply và sau đó thử micro, phần này quan trọng nhé. Tùy vào từng diện tích phòng hát chúng ta sẽ chỉnh khác nhau. Hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có cách chỉnh khác nhau. Bạn vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của bạn không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần.

 4.  Bước 4:

    Với người có giọng thiên về tress thì ta chỉnh volume tress sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Với giọng thiên chất Bass ta cũng làm tương tự. Những người có giọng yếu chúng ta nên chỉnh volume Mid trong khoảng 10 đến 45 độ. Nhưng cũng đừng quá làm dụng bởi nó sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịu.

5.  Bước 5:

    Để hát hay bạn nên chỉnh amply karaoke với volume mizuc (nhạc) sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Khi đó nếu hiện tượng bị hú sảy ra bạn chỉnh Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ.

    Một số trường hợp khi bạn chỉnh micro đã rất chuẩn nhưng cứ phát phạc là bị hú. Vấn đề này là do tần số cao Hi của micro và bạn nên chỉnh lại tần số này.

    Vậy là một số thắc mắc hỏi về cách chỉnh amply karaoke hay nhất. Trường hợp bạn không chỉnh được hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp thiết bị amply cho bạn để có được sự chính xác nhất. 

Tin Liên Quan:

About Âm thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Check Also

loa sub karaoke

Tìm hiểu về loa Sub Karaoke -Loa siêu trầm

1.  Loa sub karaoke là gì ?     Loa Sub karaoke thường gọi là ...