BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Kinh Nghiệm - Giải Pháp / Tìm hiểu về loa Sub Karaoke -Loa siêu trầm

Tìm hiểu về loa Sub Karaoke -Loa siêu trầm

1.  Loa sub karaoke là gì ?

    Loa Sub karaoke thường gọi là loa Siêu Trầm ( Loa  Sub). Là một thiết bị âm thanh có chức năng hỗ trợ những dải âm trầm có tần số thấp từ 20 Hz – 200 Hz. Những dải âm sâu nhất thấp nhất mà thiết bị loa Karaoke không thể đảm nhận được. Loa sub bổ sung cho hệ thống âm thanh với những âm Bass sâu. Căng tròn và rất mềm mại ấp áp với những bản nhạc trữ tình ngọt ngào. Và mạnh mẽ uy lực hơn trong những bản nhạc dance.

    Một bộ dàn Karaoke hay, âm thanh dày đầy đặn ấm áp thì ngoài những thiết bị chuẩn. Phải có như Loa hát Karaoke, Amply karaoke, Đầu hát và Micro. Thì chắc chắn không thể thiếu loa sub karaoke ( loa siêu trầm ) được. Vậy Loa siêu trầm là gì ?. Và tại sao thiết bị này lại là một sản phẩm giữ hơi ấm cho bộ dàn Karaoke. Làm cho bộ dàn âm thanh của bạn được vang vọng hơn và ghi dấu ấn sâu hơn cho mỗi người nghe?

loa sub karaoke

2. Tìm hiểu về loa sub karaoke

    Để có thể cảm nhận rõ ràng những công dụng sâu sắc từ dòng thiết bị loa siêu trầm này. Thì bạn chỉ cần làm một thí nghiệm nhỏ là sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng loa siêu trầm. Bạn chỉ cần hát trên cùng một bộ dàn karaoke, cùng một nền nhạc. Một bài hát và trong hai trường hợp khi có loa siêu trầm hỗ trợ và không sử dụng loa siêu trầm.

    Chắc chắc âm thanh của bộ dàn lúc có sự hỗ trợ của loa siêu trầm sẽ cực kỳ ấm áp. Sâu căng và đầy đặn hơn rất nhiều so với khi không có loa siêu trầm. Bạn sẽ không chỉ muốn hát một lần mà sẽ là cảm hứng muốn hát mãi không thôi. Đấy quả là một ma lực cực kỳ mê hồn tạo cho bạn những sự cuốn hút giúp bạn giải tỏa biết bao nhiêu stress cũng như thõa mãn niêm đam mê của mình.

3. Các loại loa sub karaoke 

    Trên thị trường hiện nay, loa Sub được chia làm hai dòng loa Sub điệnloa Sub hơi. Mỗi dòng đều có những đặc điểm, đặc trưng riêng biệt và được sử dụng phù hợp cho mỗi không gian khác nhau. Tuy nhiên nhiều bạn không hiểu biết về hai dòng loa sub này.

Tin Liên Quan:

About Âm thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Check Also

Loa sub điện là gì - Tìm hiểu về loa Sub

Loa sub điện là gì ? Tìm hiểu về loa Sub

 Loa sub điện là gì ?      Là loa sub có tích hợp amply ...