Cho Thuê Màn Hình LED

cho thuê màn hình Led tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyên cho thuê màn hình Led tại Đà Nẵng

ĐIỆN THOẠI : 0905 331 331 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê màn hình Led. Trong quá trình tổ chức 1 sự kiện, hội nghị, giới thiệu sản phẩm. Để cho một sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công thì một trong những thiết bị không thể thiếu là tivi LED.  LED mang lại những  hình ảnh sống động, rõ nét, tránh cảm giác nhàm chán cho người tham dự.

  1.  Dịch vụ cho thuê màn hình Led tại Đà Nẵng

 

    Chuyên cho thuê màn hình LED từ quy mô nhỏ cho đến những sự kiện lớn, thiết bị mới, giá thành rẻ, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Ngàn Thông cho thuê tất cả các loại màn hình kích thước phù hợp với mọi loại nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

2. Các loại màn hình Led cho thuê tại Đà Nẵng

    Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LED, Tivi LED. Màn hình Plasma mọi kích thước như Tivi 32 inch, Tivi 42 inch, Tivi 50 inch, Tivi 60 inch, Tivi 70 inch. Tất cả Tivi của chúng tôi đều là các model đời mới nhất. Chất lượng Full HD 1920×1080, viền mỏng, hình thức đẹp, hình ảnh sắc nét. Màu sắc trung thực được nhập từ các hãng nổi tiếng như LG, Sharp, Toshiba, Panasonic, Samsung.

    Để bạn có được một thiết bị đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được những mẫu sản phẩm đẹp nhất. Giao thiết bị tận nơi và có giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay

3.  Dịch vụ cho thuê màn hình Led giá rẻ, hợp lý

    Các tivi luôn mới thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Ngàn Thông tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

   Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện, chương trình quy mô lớn, các hội chợ triển lãm. Xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

    Chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED chất lượng cao tại Đà Nẵng. Màn hình led Indoor độ phân giải cao P4, P5, P6 phục vụ sân khấu biểu diễn ca nhạc, hội nghị, hội thảo. Hệ thống màn hình led Outdoor phục vụ các chương trình ngoài trời. Và hệ thống Led SMD2020 là một trong những model mới nhất được Hoàng Sa Việt Media nhập về đầu năm 2017. Hệ thống Cabinet nhôm đúc mỏng, nhẹ giúp tiết kiệm thời gian Setup và không gian sân khấu. 

 

4. Bảng giá cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng tham khảo

 

  • Báo giá cho thuê P3 – 850,000 VNĐ / m2 
  • Báo giá cho thuê P4 – 800,000 VNĐ / m2 
  • Bảng Báo giá cho thuê P5 – 750,000 VNĐ / m2 
  • Báo giá cho thuê P6 – 700,000 VNĐ / m2
  • Hệ thống Led SMD2020 là một trong những model mới nhất được  nhập về đầu năm 2017. Hệ thống Cabinet nhôm đúc mỏng, nhẹ giúp tiết kiệm thời gian Setup và không gian sân khấu. 
5. Liên hệ tư vấn và thuê màn hình Led tại Đà Nẵng

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led chuyên nghiệp. Còn là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ phục vụ sự kiện bao gồm:

  • Cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao.

  • Thiết kế và thi công cho thuê sân khấu 3D.

  • Lắp đặt bán màn hình led cho các dự án.

  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện .

Mọi chi tiết Xin mời Liên hệ trực tiếp ( ĐT: 0905 331 331 ) để biết thêm chi tiết. Với Chất lượng và năng lực Dịch vụ tốt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu Cao nhất của khách hàng với mức giá Phải chăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi
challenges-icon chat-active-icon